Tin Tức

Tin tức công nghệ, chuyên trang công nghệ. Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất trong ngày. Những thông tin sản phẩm công nghệ; thông tin mới nhất.


Lợi Ích Của Tổng Đài IP (IP PBX)

Lợi Ích Của Tổng Đài IP (IP PBX)

Tổng đài điện thoại IP (IP PBX) là một hệ thống bao gồm một hay nhiều điện thoại IP, một máy chủ IP PBX và một cổng giao tiếp VoIP tùy chọn để kết nối với đường dây điện thoại cố định PSTN. Máy chủ của IP PBX hoạt động tương tự như một proxy server. Khi người dùng điện thoại IP (thông qua điện thoại di động hay để bàn) phải đăng ký với máy chủ IP PBX, và khi họ muốn thực hiện cuộc gọi thì phải gửi yêu cầu tới hệ thống IP PBX để tạo kết nối. Hệ thống IP PBX có một điểm truy cập và các địa chỉ IP cho người dùng để thực hiện các cuộc điện thoại nội bộ hay từ bên ngoài thông qua một cổng giao tiếp VoIP hay nhà cung cấp dịch vu VoIP.


Làm thế nào để lựa chọn hệ thống tổng đài IP cho doanh nghiệp?

Làm thế nào để lựa chọn hệ thống tổng đài IP cho doanh nghiệp?

Người dùng hệ thống tổng đài có thể thực hiện liên lạc nội bộ và bên ngoài trong mạng. Ngoài ra hệ thống này còn có các khả năng sử dụng các tính năng như ghi âm cuộc gọi, hàng đợi cuộc gọi, thư thoại, chuyển cuộc gọi và menu thoại tương tác. Các doanh nghiệp có thể cân nhắc trong việc lựa chọn một hệ thống tổng đài IP hay một tổng đài ảo. 
Đang hiển thị từ 1 đến 4 của 4 (1 trang)

0984114860